1. Thông Báo Chính
 2. Click 1+ nhiệt tình để ủng hộ diễn đàn bạn nhé :


  Quy định khi tham gia gửi bài ở box Quảng Cáo - Trao đổi - Mua Bán
 3. Facebook Quảng Cáo

+ Trả Lời Ðề Tài + Gửi Ðề Tài Mới
kết quả từ 1 tới 1 trên 1

Ðề tài: Bật mí bản lĩnh của bạn qua màu tóc nhuộm

 1. #1
  Bym.bi's Avatar
  Bym.bi is offline [FLY]
  Points: 35,916, Level: 46
  Level completed: 32%, Points required for next Level: 1,034
  Overall activity: 2.0%
  Achievements:
  Tagger First Class1000 Experience PointsOverdriveThree Friends25000 Experience Points
  Awards:
  Discussion Ender
  Tham gia ngày
  25-10-2009
  Nơi Cư Ngụ
  Bình Phước
  Bài gửi
  3,445
  Points
  35,916
  Level
  46
  Post Thanks / Like
  Credits
  152,657

  Default Bật mí bản lĩnh của bạn qua màu tóc nhuộm

  Màu tóc nhuộm tiết lộ điều gì về cách thức bạn chống chọi lại với những khó khăn trong cuộc sống?


  ...a.(Màu hạt dẻ đậm)............ b.(Màu hạt dẻ nhạt)............ c (Màu vàng)


  .....d (Màu nâu cam)..................e (Màu đỏ).......................g (Màu tím)  Đáp án


  Pic a:
  Bạn là người dễ dàng chiếm ưu thế trong mọi việc. Tuy nhiên, bạn luôn tự đặt ra những thử thách cao hơn cho bản thân mình. Bởi bạn sẽ không thấy thú vị với cuộc sống nếu cuộc sống không có những thách thức. Bạn được rất nhiều người yêu quý nhưng cũng có không ít người ghét bạn. Điều này đôi khi khiến bạn cảm thấy vô cùng căng thẳng. Song, là một người vô cùng mạnh mẽ, bạn luôn biết cách vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Ngoài ra, bạn còn là người biết những gì mình muốn và không khó để bạn có thể đạt được chúng.

  Pic b:
  Khả năng đặc biệt của bạn là có thể nhận thức được mọi việc đang xảy ra và biết dự đoán trước những tình huống bất ngờ. Sau đó, bạn có thể dễ dàng tìm cho mình một hướng đi mới không giống với cách thông thường mọi người hay làm. Không chỉ có vậy, bạn luôn thực hiên mọi việc rất nhanh chóng và hiệu quả. Mọi người luôn ngưỡng mộ bạn vì điều đó.

  Pic c:
  Bạn sống khá cảm tính do đó mà mỗi khi đối diện với khó khăn bạn đều bị tri phối bởi cảm xúc. Lời khuyên cho bạn là hãy dũng cảm tiến về phía trước và giải quyết chúng. Đặc biệt, bạn hãy tìm ra điểm mạnh của bản thân và tập trung vào những điểm mạnh đó để phát huy hết khả năng của mình. Khi đó mọi người sẽ tin tưởng bạn hơn và trong công việc, chắc chắn bạn sẽ là một "chiến binh" dũng mãnh của sếp.

  Pic d: Triết lý của bạn là hãy tiến thẳng về phía trước cùng với những người mà mình yêu thương. Vì có sự ủng hộ của người thân mà bạn sẽ không nề hà khó khăn đang chờ ở phía trước. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có thể lệ thuộc vào gia đình. Bên cạnh đó, với tính khí cả thèm chóng chán, bạn rất dễ bỏ cuộc trước những thử thách đòi hỏi thời gian và công sức. Lời khuyên cho bạn: hãy cố gắng nhìn nhận những thử thách như là kinh nghiệm cần thiết cho bạn để thực hiện chúng một cách hiệu quả hơn!

  Pic e: Bạn như là một cơn gió, luôn bồn chồn và chán những điều đến một cách dễ dàng. Bạn thích đi lang thang mỗi khi gặp phải chuyện buồn. Mọi thứ dường như đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Tuy nhiên khi gặp phải khó khăn bạn thường không suy nghĩ chín chắn mà thực hiện ngay theo phản xạ đầu tiên. Điều này chưa hẳn là đã tốt. Bạn nên tĩnh tâm lại, suy nghĩ chín chắn, tìm ra đối sách hợp lý sau đó mới hành động như vậy khả năng chiến thắng của bạn sẽ cao hơn rất nhiều.

  Pic g: Bạn luôn trung thành với những ý định của mình. Nếu mọi thứ không đi theo hướng mà bạn mong muốn, bạn thường có xu hướng thiếu kiên nhẫn và cảm thấy áp lực. Bởi vậy mà khi gặp khó khăn bạn dễ dàng chán nản và muốn từ bỏ. Lời khuyên cho bạn: hãy nhìn nhận bản chất của những khó khăn đó và cố gắng để giải quyết chúng đừng để những rắc rối đó làm bạn phải lùn bước. Hãy coi đó là cơ hội để bạn khẳng định chính mính với mọi người xung quanh.

  Nguồn: Afamily
  .

  Bay ..+ Trả Lời Ðề Tài + Gửi Ðề Tài Mới

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

   

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts

 1. Liên Kết

 2. Entry hay | quảng cáo facebook | quảng cáo google